ĐIỀU GÌ ĐÃ LÀM NÊN PCL ÉN VIỆT?

Mỗi chuyến bay đều có điểm khởi hành và điểm kết thúc, nhưng đối với PCL Én Việt sẽ không có điểm dừng, vì sao thế? Bởi lẽ, mỗi thành viên trong đại gia đình PCL Én Việt được tự do lựa chọn công việc, hạnh phúc trong từng sẽ chia, nơi mà tiếng nói luôn được tôn trọng được phát triển kỹ năng tốt nhất, thông qua đó sẽ có tiếng nói chung cho việc đồng hành cùng người nông dân trong hành trình mang nông sản sạch – không hóa chất đến người tiêu dùng, chung tay bảo vệ môi trường tự nhiên.

1. PCL ÉN VIỆT NƠI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT 

Được sáng lập ra từ một người phụ nữ đã trãi qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống, và hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn về sứ điệp của Cô ấy.
Đã rất nhiều năm trôi qua cùng gia đình nhỏ có 3 đứa trẻ thật đáng yêu, nhưng cũng rất đặc biệt, 3 đứa bé cùng với 3 tính cách khác biệt từ suy nghĩ, hành động còn có cả sự khác biệt về bệnh lý, có thể cuộc sống đã ưu ái cô bằng những trãi nghiệm mà chắc có lẻ ít ai có thể trãi qua hết trong một đời người, hơn ai hết người phụ nữ ấy thấu hiểu rất rõ bức tranh toàn diện trong các gia đình Việt Nam đang từng ngày cố gắng đồng hành và thấu hiểu các con của mình trong lứa tuổi trưởng thành. Ngoài những điều này còn có những bữa cơm đầm ấm với các nguyên liệu nông sản được canh tác thuận tự nhiên để đem lại sức khoẻ cho gia đình. Cô ấy luôn sẵn sàng lan toả để cùng chia sẽ và Đồng hành với các gia đình khác những băng khoăn, lo lắng cách thức giúp các con trưởng thành tự nhiên, điều hoà tiếng nói con tim và khám phá bản thân.
Giá trị đồng hành cùng các gia đình trẻ trong việc nuôi dạy các con trưởng thành không thể nào được đánh giá thấp. Như một người làm tác động xã hội, tôi tin rằng gia đình là nền tảng vững chắc để xây dựng tương lai tươi sáng cho mỗi đứa trẻ. Đó là nguồn năng lượng vô tận của tình yêu và sự hiểu biết mà các gia đình trẻ mang lại cho nhau. Đồng hành không chỉ giúp xây dựng tình cảm gia đình mà còn truyền đạt những giá trị đích thực cho con, hỗ trợ trẻ em trong việc phát triển tư duy, giá trị và kỹ năng xã hội, tôn trọng và sự yêu thương, đồng thời giúp chúng ta nhận ra rằng giá trị không chỉ nằm trong sự thành công mà còn trong khả năng thấu hiểu và quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Gia đình là nguồn sức mạnh vô hình giúp chúng ta xây dựng cộng đồng và một thế giới tốt đẹp, nơi mà giá trị đồng hành trở thành cánh cửa mở ra những thay đổi tích cực trong xã hội.

2. ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI TỪ NHỮNG NGƯỜI TRẺ 

Việc giúp đỡ các sinh viên sẽ giúp họ phát triển và trưởng thành hơn, có những đóng góp tích cực trong xã hội, giảm bớt áp lực và căng thẳng trong cuộc sống của họ. Sinh viên thường phải đối mặt với nhiều thách thức và áp lực, từ việc học tập đến việc tìm kiếm công việc để phát triển kỹ năng và kinh nghiệm.
Khi được kết nối về các tài nguyên và thông tin cần thiết, sinh viên sẽ có kỹ năng làm việc thực chiến ngay từ còn trong môi trường đại học, có cơ hội phát triển bản thân giúp họ trở thành những người có ảnh hưởng tích cực trong xã hội góp phần đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế. Mong muốn nói lên suy nghĩ thay đổi tư duy trong từng công việc đó là ưu điểm của thế hệ GenZ. Hãy đến với gia đình PCL ÉN VIỆT các bạn sẽ được cảm nhận tinh thần yêu thương nồng nhiệt trong công việc mỗi ngày, thấu hiểu nội tâm cùng những thay đổi tích cực.

 

3. CANH TÁC TUẦN HOÀN HÀI HOÀ THIÊN NHIÊN 

Với kiến thức canh tác đổi mới kết hợp công nghệ tiên tiến của các bạn trẻ liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng sản phẩm nông sản an toàn là một quy trình vô cùng quan trọng, giúp chúng tôi có được những sản phẩm tươi ngon, tốt cho sức khoẻ cộng đồng vì một tương lai khoẻ mạnh hơn.
Bắt đầu chọn lựa từ những hạt giống chất lượng, người nông dân nhiệt huyết là những người chủ chốt đảm bảo sự phát triển và trồng trọt theo các quy định về an toàn thực phẩm. Sự cam kết qui trình chăm sóc cây trồng một cách cẩn thận, không sử dụng hóa chất gây hại, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.
Chúng tôi hiểu rằng người tiêu dùng thông thái là những người có vai trò cực kỳ quan trọng trong chuỗi cung ứng của chúng tôi. Họ tìm hiểu các nguồn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất chế biến theo quy chuẩn an toàn, để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Share:
Top