FAQS

NẤM

Nấm sấy thăng hoa của chúng tôi được canh tác thuận tự nhiên kết hợp công nghệ kiểm soát bằng thiết bị điện tử. Cho ra sản phẩm nấm ngon ngọt tự nhiên.

Nghệ sấy thăng hoa đã bắt đầu vào đầu năm 1890 bởi Richard Altmann, người đã nghĩ ra phương pháp đông lạnh các mô khô,được sử dụng cho cả dược phẩm và bảo quản thực phẩm, và thực phẩm đông khô đã trở thành thành phần chính của khẩu phần ăn của phi hành gia và quân đội.

Điều đặc biệt là sản phẩm sau khi gặp nước nó sẽ trở về trạng thái ban đầu dai ngon và đậm vị hơn nấm tươi

Nấm là một loại được cấy mô trong phòng lạnh và được cấy vào các giá thể, vì thế nấm giàu dinh dưỡng nhưng cũng tìm ẩn nguy cơ phát sinh các vi khuẩn bất lợi mà mắt thường không nhìn thấy được, nếu chúng ta không bảo quản tốt thì nó có thể gây ra đọc tố cho sức khoẻ người dùng. Sản phẩm sấy thăng hoa sẽ giúp giữ nấm ngon và tươi cùng dinh dưỡng chọn vẹn khi sử dụng.

Sấy thăng hoa sẽ giúp giữ được dinh dưỡng, màu sắc sản phẩm đến 90%, chỉ cần lấy số lượng vừa đủ cho khẩu phần ăn và cất lại trong túi để trong nhiệt độ phòng trong 12 tháng.

Nấm sấy thăng hoa Én Việt có thể dùng ngay vì đã được hấp chín trước khi sấy. Ngoài ra còn có thể kết hợp với Cháo, soup. Mì, lẩu và cùng các loại rau củ quả khác để xào.

THẢO MỘC TRÀ

Sản phẩm bao gồm các loại thảo mộc tự nhiên như:

  • Kim ngân hoa, bạc hà, cam thảo
  • Quyết minh tử
  • Hắc kỷ tử
  • Kỷ tử, táo đỏ

Sản phẩm này hổ tăng thị lực, điều hoà huyết áp, sát khuẩn giảm ho khang giọng, giúp thư giãn, cải thiện tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Cho túi lọc thảo mộc vào 1 ly nước sôi 500ml, ngâm 5 phút để nguyên liệu thảo mộc tan đều, sau đó cho thêm 500ml nước sôi, uống nóng hoặc để ấm dùng trong ngày.

Thảo mộc được canh tác tự nhiên. Không chứa hóa chất, không thuốc BVTV không phẩm màu nhân tạo. Chúng tôi cam kết hoàn toàn tự nhiên.

Thảo mộc được chế biến sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn còn câu hỏi nào cho chúng tôi không?

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và Tên
Top